Tuyển Đại Lý Sỉ Tinh Dầu Lavender Nguyên Chất Cao Cấp

Tinh dầu Lavender nguyên chất cao cấp từ Kawaimono là nguyên liệu tự nhiên được sử dụng trong chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Tuy nhiên, sản phẩm tinh dầu thiên nhiên có những công dụng tuyệt vời nào thì không phải ai cũng nắm rõ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết công dụng của tinh dầu nguyên chất oải hương này qua bài viết dưới đây!

Tất cả sản phẩm tại Kho Tinh Dầu Lavender đều đảm bảo chất lượng, nhập khẩu chính hãng. Bảng giá Sỉ tinh dầu nguyên chất được cập nhật thường xuyên.

Oải hương là gì? Tinh dầu Oải hương (Lavender) là gì?

Cây oải hương là cái cây bụi thường niên sở hữu mùi thơm nồng, mang nguồn gốc ở miền Bắc châu Phi và vùng Địa Trung Hải. Tên công nghệ là Lavendula, xuất phát từ tiếng Latin lavare, sở hữu tức là rửa (hay tắm).

Ngày nay, cây oải hương với mặt ở cực kỳ nhiều nơi trên thế giới và được trồng để chế tạo tinh dầu, lấy hoa. Tinh dầu hoa oải hương được tiêu dùng trong phân phối mỹ phẩm và tiêu dùng làm thảo dược. Loại tinh dầu này gây độc lúc nuốt phải.

Tuyển đại lý sỉ tinh dầu Lavender nguyên chất cao cấp

Tuyển Đại Lý Sỉ Tinh Dầu Lavender Nguyên Chất Cao Cấp
Tuyển Đại Lý Sỉ Tinh Dầu Lavender Nguyên Chất Cao Cấp

Kho Tinh Dầu cung cấp nhiều loại Tinh Dầu Lavender Thiên Nhiên nguyên chất nhập trực tiếp từ Ấn Độ. Kho Tinh Dầu (KTD) luôn trữ sẵn lượng hàng lớn nên có khả năng đáp ứng nhanh chóng, đầy đủ mọi đơn hàng. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên chai, can, phuy còn nguyên seal. Khi đến tay khách hàng, tinh dầu vẫn còn nguyên niêm phong của nhà sản xuất. Mời Quý khách hàng tham khảo bảng giá sỉ, giá bán buôn Tinh Dầu.

Tinh dầu được Kho Tinh Dầu Lavender du nhập trực tiếp từ Ấn Độ. Sản phẩm sản xuất tại nhà máy của SNN Natural, đây là một trong số ít nhà máy tại Ấn Độ đạt chuẩn GMP. Sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, ko mang bất cứ phụ gia, hóa chất nào. Khi tậu tinh dầu sỉ thì không tính yếu tố chất lượng, tầm giá cũng là vấn đề được rộng rãi người quan tâm.

Kho Tinh Dầu du nhập số lượng lượng lớn cần mang giá tiền tốt. Đồng thời mức giá vận chuyển, thuế, chi phí cũng phải chăng hơn nhiều so sở hữu việc tìm hàng lẻ. Do đó, sản phẩm tinh dầu bưởi tại Kho Tinh Dầu luôn với giá sỉ cạnh tranh.

Chính sách giá sỉ của Kho Tinh Dầu Lavender

Để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng, đối tác trong việc sử dụng, kinh doanh tinh dầu. KTD xây dựng chính sách giá như sau

Không yêu cầu số lượng tối thiểu để áp dụng mức giá sỉ, giá bán buôn. Mua 1 lít vẫn nhận được giá tốt nhất, mua càng nhiều giá càng hấp dẫn

Bảng giá sỉ tinh dầu Lavender

Bảng giá được cập nhật thường xuyên và khi có thay đổi sẽ thông báo trên website, Fanpage chính thức của KTD

Giá công bố chưa bao gồm 10% VAT và chi phí vận chuyển từ Kho Tinh Dầu đến địa chỉ của Quý khách

Khách hàng thanh toán trước toàn bộ hoặc một phần sẽ được giảm 50% chi phí vận chuyển của đơn hàng

Nếu Quý khách muốn mua số lượng nhiều hơn 25 lít, vui lòng gọi Hotline: 0979 990 333 để nhận giá gốc

Vận Chuyển và Thanh Toán từ Kawaimono

Kho Tinh Dầu Lavender từ Kawaimono của chúng tôi áp dụng hình thức vận chuyển và thanh toán đa dạng, linh hoạt phù hợp với khách hàng ở tất cả các tỉnh thành. Quý khách có thể đến nhận hàng tại Kho Tinh Dầu hoặc nhận hàng tại địa chỉ của mình. Đội ngũ giao hàng của KTD sẽ giao hàng trong thời gian nhanh nhất.

Tinh dầu được đựng trong chai, phuy bằng kim loại nên đảm bảo an toàn, chất lượng trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, sản phẩm cũng được đóng gói, chèn cẩn thận để tránh va đập trong quá trình vận chuyển.  Thông thường, với những mặt hàng có sẵn tại Kho Tinh Dầu thì chỉ trong vòng 3 ngày là Quý khách đã nhận được hàng. Trường hợp rơi vào cuối tuần hay ngày nghỉ, thời gian có thể kéo dài hơn.

Tinh dầu nguyên chất nhập nguyên chai, phuy còn nguyên seal niêm phong của nhà sản xuất. Tất cả sản phẩm đều có đầy đủ COA/GMP/MSDS của nhà sản xuất.

Tại sao chọn Kho Tinh Dầu Lavender để mua giá sỉ?

Luôn có sẵn lượng hàng phong phú đáp ứng mọi yêu cầu của đơn hàng

Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100%, không pha trộn hóa chất, phụ gia

Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc

Kinh doanh nhiều loại tinh dầu để Quý khách hàng, đối tác lựa chọn

Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế

Được nhập khẩu chính hãng từ Ấn Độ

Vui lòng liên hệ Kho Tinh Dầu nếu Quý khách có bất cứ câu hỏi nào về giá sỉ, giá bán buôn tinh dầu.

Nguồn tham khảo: Google