Tuyển Đại Lý Sỉ Tinh Dầu Tràm Nguyên Chất Cao Cấp

Dầu Tràm từ Kawaimono là sản phẩm hài hòa của 2 cái tinh dầu Tràm và Khuynh diệp. Hai thành phần này được tinh chế sở hữu tỷ lệ hợp lý, mang lại tác dụng nổi bật cho sản phẩm là: Giúp khiến ấm, dự phòng cảm lạnh, nhiễm lạnh, nhức đầu, sổ mũi, nghẹt mũi do lạnh, do thời tiết, nhiệt độ đổi thay ở trẻ. Các nghiên cứu kỹ thuật tiên tiến chỉ ra rằng: Dầu tràm có tính kháng khuẩn, kháng nấm, lưu thông khí huyết và làm sạch không khí hiệu quả nhờ với chứa Eucalyptol (Cineol), α-Terpineol…Tinh dầu khuynh diệp có tính nóng, tính kháng khuẩn, giảm đau nhức, mệt mỏi, giúp thư giãn cơ rất tốt.

Tinh dầu Tràm là gì?

Tinh dầu tràm là tinh dầu tự nhiên, được chiết xuất bằng phương pháp bác bỏ chứa hơi nước từ các bộ phận như cành, lá, thân của cây tràm. Trên thị trường bây giờ mang 2 chiếc tinh dầu tràm phổ biến là: Tinh dầu tràm gió và tinh dầu tràm trà.

  • Tinh dầu tràm gió: Chiết xuất từ cây tràm gió, 1 dòng cây thân gỗ với phổ biến ở Đông Nam Á. Thành phần cốt yếu của tinh dầu tràm gió là Cineol (Eucalyptol), α-Terpineol và Limonene. Trong đó, Cineol đóng vai trò quan yếu nhất nhờ tính kháng khuẩn của nó, chính vì thế, tràm gió thường được sử dụng nhiều trong việc săn sóc sức khỏe, phòng và chữa bệnh.

  • Tinh dầu tràm trà: Tinh dầu tràm trà được chiết xuất từ cây tràm trà thuộc họ Đào kim nương, trồng chính yếu ở Úc. Thành phần chủ yếu của tinh dầu tràm trà là Gamma-terpinene vàTerpinen-4-ol bắt buộc cái tinh dầu này chính yếu được dùng để săn sóc da, trị mụn.

Tuyển Đại Lý Sỉ Tinh Dầu Tràm Nguyên Chất

Tinh dầu tràm nguyên chất luôn là một sản phẩm thiên nhiên được rất nhiều người tin tưởng sử dụng do có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vậy tinh dầu tràm có tác dụng gì nổi bật? Hãy cùng Kawaimono tìm hiểu trong bài viết này.

Tuyển Đại Lý Sỉ Tinh Dầu Tràm Nguyên Chất Cao Cấp
Tuyển Đại Lý Sỉ Tinh Dầu Tràm Nguyên Chất Cao Cấp

Sản phẩm tinh dầu tràm thuần chất cao cấp Home Care 100% được chiết xuất từ cây tràm gió tự nhiên, ko sở hữu pha thêm tạp chất bên ngoài.

Tinh dầu tràm gió sở hữu tên khoa học là Melaleuca cajuputi powell, là chiết xuất từ cây tràm gió – loài cây thân gỗ được trồng cốt tử ở Đông Nam Á, trong đấy Việt Nam.

Thành phần hóa học cốt yếu của nó là 1.8- Cineol, α-Terpineol và Limonene. Trong đấy α-Terpineol và 1.8- Cineol đóng vai trò quan yếu nhất nhờ tính kháng khuẩn cao.

Tinh dầu tràm nguyên chất Home Care là chiếc tinh dầu không bị pha loãng bằng nước hay trộn thêm bất kỳ tạp chất nào, được chiết xuất hoàn toàn từ cây tràm đúng phương pháp. Dầu tràm nguyên chất đạt chuẩn chất lượng, bên trong luôn chứa chứa 2 thành phần hóa học quan yếu là α-Terpineol chiếm 5-12 % và 1.8- Cineol chiếm 42-60%

Đối tượng mang thể tiêu dùng tinh dầu tràm

Do chiết xuất 100% từ tự nhiên, bắt buộc độ an toàn và lành tính của tinh dầu tràm với thể bảo đảm sở hữu tất cả đối tượng: từ trẻ sơ sinh, bầu, sau sinh, trẻ em, người lớn hay cả người cao tuổi. Đặc biệt, tinh dầu tràm thuần chất cao cấp Home Care sở hữu vô cùng đa dạng công dụng phải chăng dành cho mẹ và bé sau sinh.

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu tràm thuần chất cao cấp Home Care

Các mẹ mang thể sử dụng tinh dầu tràm cao cấp Home Care theo đa dạng cách, tùy vào điều kiện và mục đích:

Cách 1: Nhỏ vài giọt vào nước tắm của bé để giúp giữ ấm, thư giãn cho bé. Nên kết hợp Thảo dược tắm Ích Nhi và Cốt gừng Ích Nhi cho bé tắm để đạt hiệu quả cao hơn.

Cách 2: Mẹ nhỏ vài giọt ra tay và trâm đều hai bàn tay, sau đấy trâm vùng ngực, bụng, lưng cho bé và massage nhẹ nhõm để bé đỡ nhức mỏi lúc nằm nhiều, thư giãn hơn

Cách 3: Xoa 1 lượng vừa đủ trực tiếp lên những vết sâu bọ cắn hoặc lòng bàn chân, vùng cổ, bụng cho bé để tránh sâu bọ đốt

Cách 4: Nhỏ 2-3 giọt vào máy xông tinh dầu để tinh dầu lan tỏa trong ko khí, giữ ấm, hạn chế gió độc và đuổi côn trùng.

Làm sao để tậu tinh dầu tràm nguyên chất giá sỉ từ Kawaimono

Home Care là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé sau sinh, những dịch vụ và sản phẩm từ trùng hợp cao cấp, bảo đảm an toàn, hiệu quả và chất lượng cho khách hàng. Sản phẩm tinh dầu tràm thuần chất cao cấp dược đóng lọ theo khoảng trống 40ml, đầu lọ với nắp hút giúp lấy tinh dầu dễ dàng, tầm giá 180.000/ 1 lọ.

Nguồn tham khảo: Google