Lợi ích của Tinh dầu quế nguyên chất

Lợi ích của Tinh dầu quế nguyên chất

Tinh dầu quế từ lâu đã được coi là một phương thuốc tự nhiên cho những vấn đề về sức khỏe, từ ho, cảm lạnh đến táo bón. Hương thơm rét mướt và cay nồng của quế cộng bí quyết tiêu dùng cực kỳ linh hoạt lại rộng rãi lợi ích cho sức khỏe. Theo đó, lúc biết được tinh dầu quế mang tác dụng gì bạn sở hữu thể sử dụng an toàn. Cùng theo dõi bài viết của Kawaimono để biết tại sao tinh dầu quế lại được quan tâm như thế nhé!

Lợi ích của Tinh dầu quế nguyên chất

Về Tinh dầu quế nguyên chất tại chúng tôi được chiết xuất từ thân, vỏ, lá hoặc rễ của cây quế. Một loài cây mang tên khoa học Laurus cinnamomum và thuộc họ thực vật Lauraceae. Loài cây này xuất phát từ Châu Á mà cụ thể là Nam Á, bây giờ tinh dầu quế và bột quế phát triển thành 1 sản phẩm rất rộng rãi được vận chuyển trên khắp thế giới.

Hiện tại khoảng 100 loài quế trên thế giới nhưng sở hữu 2 loại nhiều nhất là: Quế Cylon và quế Trung Quốc. Có thể nhắc quế là loại gia vị và bài thuốc lâu đời nhất trên thế giới. Quế đã được sử dụng bởi người Ai Cập, Trung Quốc hàng ngàn năm nay. Nhiều tài liệu thời Ai Cập cổ đại cho thấy, quế được coi là một mặt hàng cao cấp thậm chí nó còn được kiểm tra cao tương đương sở hữu vàng.

3 thoughts on “Lợi ích của Tinh dầu quế nguyên chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *