Lợi ích của việc sử dụng Tinh Dầu Sả Chanh Nguyên Chất

Lợi ích của việc sử dụng Tinh Dầu Sả Chanh Nguyên Chất

Sả chanh là cây lâu năm, sinh rộng rãi chồi tạo thành bụi xòe đều ra sung quanh. Sả chanh được trồng đa dạng ở Brazil, Bắc Australia, Ấn Độ, Việt Nam,… để làm gia vị, chiết xuất tinh dầu. Thành phần hóa học citral giúp tinh dầu sả có mùi thơm mạnh mẽ, khiến dịu thần kinh và đặc tính kháng khuẩn. Lợi ích Tinh dầu sả chanh nguyên chất là gì, hãy cùng Kawaimono tìm hiểu nhé!

Lợi ích của việc dùng Tinh Dầu Sả Chanh Nguyên Chất

Không như phổ biến người lầm tưởng thì tinh dầu sả chanh nguyên chất được chiết xuất từ lá và và thân cây sả chanh – dòng thảo dược thuộc họ cỏ Poaceae. Tinh chất từ cây sả chanh cất vô cùng phổ biến dòng vitamin là A, B2, B2, B3, B5, C, Folate. Ngoài ra còn với các chiếc khoáng vật magie, mangan, kali, kẽm, sắt…

– Đuổi muỗi, các côn trùng: Hương sả chanh siêu dễ chịu sở hữu con người nhưng lại là “khắc tinh” của côn trùng, đặc trưng là muỗi. Bởi hương thơm này khiến chúng bị mất kiểm soát, ko phân biệt được hướng bay. Nên tinh dầu sả chanh được tiêu dùng rất phổ biến để phòng hạn chế côn trùng.

– Làm lành các vết thương: Chỉ cần rửa vết thương có dung dịch ấm pha tinh dầu sả chanh sẽ giúp vết thương, vết bầm tím nhanh lành hơn. Không các thế, với đặc tính kháng khuẩn xông khá có loại tinh dầu này còn giúp ngăn dự phòng và hỗ trợ điều trị mụn, dưỡng da mịn đẹp.

– Dưỡng tóc bóng khỏe: Cũng giống như trái nhân tình kết, lúc gội đầu mang tinh dầu sả chanh sẽ giúp khiến cho sạch gàu, dưỡng tóc suôn mượt, giảm hiện tượng gãy rụng.

2 thoughts on “Lợi ích của việc sử dụng Tinh Dầu Sả Chanh Nguyên Chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *