** VÌ SAO NÊN CHỌN DAO CHẶT SEKI NỘI ĐỊA NHẬT:
– Trên thị trường có rất nhiều loại dao chặt, phổ biến được làm từ chất liệu sắt. Các loại dao này khá sắc nhưng chúng lại rất nhanh bị hoen gỉ khi để ngoài môi trường, khi chế biến nếu để gỉ sắt nhiễm vào thức ăn sẽ không an toàn. Bên cạnh đó các sản phẩm này còn có mùi sắt rất khó chịu và bảo quản chúng khá khó khăn phải lau rửa liên tục nếu không muốn có mùi và gỉ sắt.
– Từ lâu, Nhật Bản đã nổi tiếng nhờ vào các dòng sản phẩm chất lượng, tỉ mỉ trong khâu chế tác khi mà người Nhật luôn đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên đầu. Chính vì thế dao chặt Seki của Nhật được làm từ thép cao cấp không gỉ, an toàn cho người sử dụng.
– Dao chặt Seki Japan làm từ thép cao cấp nên cầm rất đầm tay, chặt cũng dễ dàng, dứt khoát hơn rất nhiều.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.