Dao chặt xương thịt Nhật Bản thép SK5 (819) hàng nhà bếp cao cấp chặt ngọt nặng tay bền bỉ (Nặng 500g)

140000 |Giá Sỉ:

– Trên thị trường có rất nhiều loại dao chặt, phổ biến được làm từ chất liệu sắt. Các loại dao này khá sắc nhưng chúng lại rất nhanh bị hoen gỉ khi để ngoài môi trường, khi chế biến nếu để gỉ sắt nhiễm vào thức ăn sẽ không an toàn. Bên cạnh đó các sản phẩm này còn có mùi sắt rất khó chịu và bảo quản chúng khá khó khăn phải lau rửa liên tục nếu không muốn có mùi và gỉ sắt.

Dao chặt xương thịt Nhật Bản thép SK5 (819) hàng nhà bếp cao cấp chặt ngọt nặng tay bền bỉ (Nặng 500g)

140000 |Giá Sỉ: