Tinh dầu massage trị liệu là gì

Tinh dầu massage trị liệu là gì

Các loại Tinh dầu massage trị liệu để chữa bệnh hay thư giãn đang dần phổ nhằm giúp bạn tỏa mọi căng thẳng và mỏi trong cuộc sống hàng ngày. Tinh dầu Massage dùng cho trị liệu là một liệu pháp chữa bệnh và giúp thư giãn khá hiệu quả mà bạn có thể thử tại nhà. Chỉ cần được một loại dầu thích hợp với bản thân là bạn đã sàng cho một buổi spa không kém rồi đấy! Bạn cùng Kawaimono tham ý kiến của các chuyên gia trị liệu để chọn được loại dầu massage phù hợp nhất cho mình nhé!

Tinh dầu massage trị liệu là gì?

Dầu massage giảm ma sát khi tay lướt trên da để quá trình xoa bóp suôn sẻ hơn. Hơn nữa, dầu còn cung cấp dưỡng chất cho da. Tuy nhiên, lựa được loại dầu massage phù hợp nhất cho mình không phải dễ dàng. Bạn hãy tham khảo tinh dầu massage trị liệu thường khuyên dùng nhé.

Dầu hạnh nhân là một trong những loại dầu massage phổ biến nhất được các chuyên gia trị liệu massage tin dùng. Dầu được chiết xuất từ hạnh nhân và có màu vàng nhạt. Dầu khá trơn nên tay bạn sẽ dễ dàng lướt trên da hơn. Dầu hạnh nhân hấp thụ khá nhanh nhưng bạn vẫn không phải bôi lại dầu thường xuyên. So với các loại dầu khác, dầu hạnh nhân có giá hợp lý và thường không gây kích ứng da. Nhưng bạn hãy lưu ý rằng dầu hạnh nhân khá dễ dây ra khăn.

2 thoughts on “Tinh dầu massage trị liệu là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *