Tinh dầu quế nguyên chất là gì?

Tinh dầu quế nguyên chất là gì?

Tinh dầu quế từ lâu đã được coi là một phương thuốc ngẫu nhiên cho các vấn đề về sức khỏe, từ ho, cảm lạnh tới táo bón. Hương thơm rét mướt và cay nồng của quế cộng sở hữu cách sử dụng cực kỳ linh hoạt lại rộng rãi tiện lợi cho sức khỏe. Theo đó, khi biết được tinh dầu quế tác dụng gì bạn sở hữu thể tiêu dùng an toàn. Cùng theo dõi bài viết của Kawaimono để biết tại sao tinh dầu quế lại được quan tâm như thế nhé!

Tinh dầu quế nguyên chất là gì?

Tinh dầu quế được chiết xuất từ thân, vỏ, lá hoặc rễ của cây quế. Một loài cây tên khoa học Laurus cinnamomum và thuộc họ thực vật Lauraceae. Loài cây này xuất phát từ Châu Á mà cụ thể là Nam Á, ngày nay tinh dầu quế và bột quế vươn lên là một sản phẩm vô cùng phổ biến được di chuyển trên khắp thế giới.

Hiện tại sở hữu khoảng 100 loài quế trên thế giới nhưng với 2 cái rộng rãi nhất là: Quế Cylon và quế Trung Quốc. Có thể nói quế là mẫu gia vị và bài thuốc lâu đời nhất trên thế giới. Quế đã được tiêu dùng bởi người Ai Cập, Trung Quốc hàng ngàn năm nay. Nhiều tài liệu thời Ai Cập cổ đại cho thấy, quế được coi là một mặt hàng cao cấp thậm chí nó còn được đánh giá cao tương đương với vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *