Top các loại tinh dầu giúp ngủ ngon tốt nhất

Top các loại tinh dầu giúp ngủ ngon tốt nhất

Tinh dầu giúp thư giản ngủ ngon để phòng ngủko chỉ giúp bạn thư giãn mà còn làm tăng say mê muốn dục tìnhhỗ trợ điều trị chứng trầm cảm. Đây là liệu pháp mùi hương dùng những thành phần tự nhiên nên sở hữu thể bảo đảm an toàn cho sức khỏe. Cùng Kawaimono cùng tìm hiểu nhé các bạn!

Top 5 Loại tinh dầu để phòng ngủ giúp bạn thư giãn, ngủ ngon hơn

1. Tinh dầu hoa oải hương

Tinh dầu hoa oải hương là 1 phương pháp trị liệu tinh dầu những tiện dụng sức khỏe dưới đây:

  • Làm giảm đau
  • Làm hạ huyết áp
  • Làm dịu hệ thần kinh

2. Tinh dầu hoa hồng phong lữ

Tinh dầu huê hồng phong lữ đã được chứng minh là khiến cho giảm găng taylo âu khi kết hợp với các cái tinh dầu khác. Một số chuyên gia về giấc ngủ khuyên bạn nên tiêu dùng tinh dầu nữ lang kết hợp với tinh dầu hoa phong lữ để tương trợ giấc ngủ phải chăng hơn.

3. Tinh dầu hoa nhài

Tinh dầu hoa nhài với mùi hương hoa ngọt ngào sẽ siêu phù hợp để cho bạn một giấc ngủ ngon. Một nghiên cứu vào năm 2002 cho thấy hoa nhài mang lại cho bạn rộng rãi tiện dụng về giấc ngủ, làm cho hạn chế tâm trạng lo lắng và thậm chí còn hiệu quả hơn cả hoa oải hương.

4. Tinh dầu gỗ đàn hương

Gỗ đàn hương từ lâu đã được biết tới công dụng là giúp bạn thư giãn và làm cho ý thức phấn chấn. Nghiên cứu cũng chỉ ra gỗ đàn hương mang hiệu quả trong việc làm cho giảm những triệu chứng lo âu, an thần và giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ.

5. Tinh dầu cam chanh

Bạn với thể dùng liệu pháp tinh dầu mang sự hài hòa của hai mùi hương là cam và chanh. Tinh dầu cam đã được chứng minh là khiến giảm lo âu và cải thiện chất lượng giấc ngủ còn tinh dầu chanh tác dụng làm cho giảm các triệu chứng trầm cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *