Top các loại tinh dầu massage trị liệu tốt nhất

Top 5 tinh dầu massage trị liệu được ưa chuộng nhất

Tinh dầu là 1 yếu tố ko thể thiếu trong các quá trình massage body. Với rộng rãi công dụng rẻ cho sức khỏe cũng như làn da, tinh dầu luôn được quan tâm trong các cơ sở spa massage cũng như những gia đình thường xuyên massage. Cùng Kawaimono mua hiểu Top 5 tinh dầu tiêu dùng rộng rãi nhất trong Massage Body trong bài viết dưới đây nhé.

Top 5 tinh dầu massage trị liệu được ưa chuộng nhất

Trên thị trường hiện tại mang rất phổ biến cái tinh dầu mát xa được chiết xuất từ thiên nhiên. Với công thức chiết xuất khác nhau, mang thể từ các loại hoa thơm hay quả tươi, mỗi loại tinh dầu massage đều mang 1 mùi thơm và công dụng đặc thù nhất định.

1. Tinh dầu hoa hồng

Mùi hương nồng nàn, quyến rũ, sang trọng của hoả hồng với lẽ là hương thơm rộng rãi người thích hợp nhất.

2. Tinh dầu jojoba

Được chiết xuất từ hạt 1 cây bụi tại Mexico, tinh dầu jojoba dạng sáp lỏng, đặc tính nhẹ nhàng, ko gây kích ứng da và đặc biệt ko lo bị bay mùi giả dụ lâu ko dùng.

3. Tinh dầu oliu

Trong tinh dầu oliu với chứa rộng rãi vitamin E, vitamin A,… khoáng chất giúp tái tạo, nuôi dưỡng da trắng ngần tự nhiên, ngăn chặn quá trình lão hóa cũng như bảo vệ da trước bệnh tật và tác động của môi trường.

4. Tinh dầu hạnh nhân

Tinh dầu hạnh nhân ngọt được chiết xuất từ hạt của quả hạnh nhân, với màu vàng nhạt, dạng lỏng, mùi thơm dịu nhẹ dễ chịu.

Tinh dầu hạnh nhân lúc mát xa thẩm thấu cực kỳ nhanh vào da, kiểm soát chất nhờn, cung ứng độ ẩm

5. Tinh dầu dừa

Trong lúc dầu dừa thông thường cực kỳ dày thì phân đoạn của nó lại là một trong các chiếc tinh dầu massage trị liệutốt nhất nhờ vào kết cấu ko nhờn, rất thấm và rất mỏng nhẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *