Khuyến mãi khi mua Tinh dầu quế nguyên chất

Khuyến mãi khi mua Tinh dầu quế nguyên chất

Mua tinh dầu vỏ quế (Cinnamon Essential Oil) thuần chất bán lẻ giá phải chăng tại đâu: Mavica Oil là doanh nghiệp nhập khẩu tinh dầu, dầu nền và chế tạo các loại sản phẩm thiên nhiên phải chăng nhất. Với chính sách giá tốt nhất thị trường và các chính sách ưu đãi, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.  Tinh dầu quế có chứa các thành phần hóa học như Cinnamaldehyde, Cinnamyl Acetate, Eugenol và Eugenol acetate, hoạt động như chất chống nấm, chống vi khuẩn và chống vi trùng mạnh. Vì vậy, khi dùng tinh dầu quế nguyên chất theo những phương bí quyết tự nhiên, như xông tinh dầu quế, bôi trên da, thành phần này mang tác dụng kềm chế sự nhiễm trùng 1 phương pháp an toàn cho sức khỏe.

[Khuyến mãi] Tinh dầu vỏ quế thuần chất 10 ml bán sỉ giá sỉ từ Kawaimono

Được chiết xuất hoàn toàn từ #vỏ_quế tự nhiên, từng giọt #tinh_dầu_quế_nguyên_chất đều mang hàm lượng dưỡng chất cực kỳ quý giá cho sức khỏe cũng như sắc đẹp. Mùi thơm ấm nồng của tinh dầu quế xua tan cảm giác mệt mỏi, giúp thư giãn nhanh, chống cảm cúm và diệt trùng ko khí hiệu quả. Tinh dầu quế thuần chất cũng với tác dụng thấp đối những chứng bệnh về tiêu hóa, giảm đau nhức hiệu quả.

Chương trình khuyến mãi “Mua tinh dầu – Tặng máy xông” mừng XUÂN TÂN SỬU. Cụ thể như sau:

  • Chỉ phải mua 3 chai tinh dầu 50ml sở hữu giá 777.000đ tại Vietbio, quý khách hàng sẽ được tặng 01 máy xông tinh dầu cao cấp, trị giá 699.000 đồng.
  • Các chiếc tinh dầu được ứng dụng bao gồm sả chanh, bạc hà, quế, tràm gió, chanh, khuynh diệp, hương thảo.
  • Chương trình được ứng dụng từ nay đến hết ngày 10/02/2021 (ngày 29 AL) Các máy xông tinh dầu tại Vietbio đều được được bảo hành 12 tháng, bảo hành đổi trả trong 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *