Khuyến mãi khi mua Tinh dầu sả chanh nguyên chất

Nhận khuyến mãi Tinh Dầu Sả Chanh Đuổi Muỗi nguyên chất

Tinh dầu Sả chanh được biết tới với đặc tính khiến cho sạch và tiếp thêm sinh lực. Nó sở hữu thể được tiêu dùng trong các dòng kem dưỡng da mặt vì đặc tính khiến cho se da của nó mang thể giúp khiến cho giảm tình trạng da nhờn hoặc bóng nhờn. Với hương thơm bay bổng, Tinh dầu Sả chanh nâng cao cường các giác quan thể được tiêu dùng trong bồn tắm mang mục tiêu làm cho dịu. Sả mang đặc tính rưa rứa với sả. Cùng Kawaimono xem các khuyến mãi này nhé!

Nhận khuyến mãi Tinh Dầu Sả Chanh Đuổi Muỗi nguyên chất

(MUA 2 TẶNG 1) Combo tinh dầu Tràm gió + Sả chanh 100ml => TẶNG NGAY 01 tinh dầu Cafe.  Tinh dầu sả chanh (tên tiếng Anh là lemongrass essential oil) được chiết xuất từ thân và lá của cây sả chanh bằng phương pháp bác chứa hơi nước. Sả chanh là 1 loài thảo dược thuộc họ cỏ Poaceae. Đây là 1 loài sả sở hữu khởi thủy từ Đông Nam Á, Ấn Độ, Trung Quốc. Loài sả mà người Việt Nam hay tiêu dùng để làm cho gia vị chính là nó.  Chương trình khuyến mãi to tại Canifo – Mua 2 lọ tinh dầu bất kỳ sẽ được tặng ngay một lọ cộng mẫu ngang giá hoặc giá tốt hơn.

Nếu lúc nhận sản phẩm tinh dầu sả chanh nguyên chất, người mua cảm thấy không chấp nhận hoặc cảm thấy chất lượng không đúng như cam kết, chúng tôi mang thể hoàn tiền lại 100% cho khách hàng.

Nhanh tay thời lượng có hạn !!!

One thought on “Khuyến mãi khi mua Tinh dầu sả chanh nguyên chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *