Lợi ích của tinh dầu massage cho bà bầu

Lợi ích của tinh dầu massage cho bà bầu

Đối phụ nữ, thai kỳ là thời điểm kì diệu nhưng cũng rất rộng rãi khó khăn. Sử dụng tinh dầu là phương pháp đơn giản nhất giúp đàn bà thai cảm thấy thư giãn, dễ chịu hơn.  Sau đây, hãy cùng Kawaimono khám phá những công dụng mà tinh dầu thiên nhiên sở hữu lại cho đàn bà mang thai nhé.

Lợi ích của tinh dầu massage cho bà bầu

1.  Hương Thơm Tinh Dầu  Giúp Bà Bầu Thư Giãn, Giảm Stress, Ngủ Ngon

Trong những tháng cuối cùng của thai kỳ, sở hữu em bé đang lớn dần trong bụng, cùng các lo lắng, bạn thường bị mất ngủ. Để thư giãn, bạn sở hữu thể pha tinh dầu vào nước tắm rồi ngâm mình trong bồn tắm rồi hít thở sâu sẽ cảm thấy vô cộng thư giãn. Ngoài ra, bạn thể nhỏ vài giọt tinh dầu trên gối để sở hữu giấc ngủ ngon hơn.

2. Dùng Tinh Dầu Xóa Các Nếp Nhăn, Rạn Da

Sau khi thân thể trở lại vóc dáng bình thường, vùng da trước đấy bị căng sẽ để lại nếp nhăn. Bạn thể pha 5 giọt tinh dầu oải hương với một muỗng canh dầu lúa mỳ hay tinh dầu hoa anh thảo rồi mát-xa mỗi ngày quanh hông và bụng sẽ giúp da được nhẵn và mềm mại. Hãy khởi đầu sử dụng tinh dầu massage cho bà bầu từ tháng thiết bị 5 của thai kỳ và tiếp tục sau lúc sinh để được làn da tươi trẻ.

3. Giảm Các Triệu Chứng Ốm Nghén, Hỗ Trợ Tiêu Hóa

Bạn buộc phải chia thành đa dạng bữa ăn trong ngày, cần tránh các thức ăn đa dạng chất dinh dưỡng vào buổi tối. Hãy uống trà thảo dược như trà bạc hà, trà hoa cam, trà cúc cam. Đây là các thức uống lợi cho tiêu hóa.

Tránh các thức ăn khó tiêu, đặc trưngcác thức ăn rộng rãi gia vị. Trà bạc hà sẽ giúp bạn đẩy lùi chứng ợ chua. Ngoài ra, bạn sở hữu thể pha loãng 2 giọt tinh dầu chanh và 2 giọt tinh dầu bạc hà với 1 muỗng dầu hạnh nhân để xoa lên phần mạng các sợi và hệ thần kinh giao cảm ở trên cao phía sau ổ bụng.

https://youtu.be/_tUIlrh46Us

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *