Lợi ích của tinh dầu massage hoa hồng

Lợi ích của tinh dầu massage hoa hồng

Tinh dầu hoa hồng mang hương thơm tự nhiên thường được xem là 1 liệu pháp mùi hương và sở hữu đặc tính chữa bệnh. Tác dụng của tinh dầu hoả hồng không chỉ hỗ trợ bạn an thần, giảm đau, giúp kháng khuẩn mà còn tăng cường ham muốn dục tình đấy. Cùng Kawaimono tìm hiểu nhé!

Lợi ích của tinh dầu massage hoa hồng

Theo 1 nghiên cứu năm 2009 được công bố trên tạp chí Thông tin Sản phẩm Tự nhiên (Natural Product Communications) đã cho thấy tinh dầu hoa hồng với thể giúp bạn giảm bít tất tay và lo lắng.

Trong nghiên cứu, 40 tình nguyện viên đã thoa tinh dầu hoa hồng hoặc giả dược lên da. Kết quả cho thấy các người dùng tinh dầu hoả hồng cảm thấy bình tĩnh, thư giãn cũng như ổn định nhịp thở và huyết áp phải chăng hơn so các người sử dụng giả dược. Một nghiên cứu khác trên hơn 100 đàn bà khi sinh con cũng cho thấy tinh dầu huê hồng giúp làm cho giảm mức độ lo âu của họ trong lúc sinh con.

Sau 1 ngày khiến việc mệt mỏi, bạn sở hữu thể thư giãn cơ thể bằng cách cho 10 giọt tinh dầu đã pha loãng sở hữu dầu nền vào bồn tắm hoặc cho vào nước ngâm chân và thư giãn trong 10 phút. Ngoài ra, bạn cũng mang thể vận dụng cách massage toàn thân để giúp thảnh thơi hơn.

Các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn liệu pháp massage tinh dầu để điều trị trầm cảm thay vì dùng phương pháp hít tinh dầu. Bạn có thể phải mất 8 tuần thì mới nhận thấy cơ thể giảm các triệu chứng trầm cảm.

https://youtu.be/X_qnxvNp5_8

6 thoughts on “Lợi ích của tinh dầu massage hoa hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *